ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG
Khách hàng là thuê bao di động MobiFone
Mỗi khách hàng chỉ được mở 01 tài khoản MobiFone Money.

Cung cấp giấy tờ tùy thân

- Khách hàng cá nhân phải cung cấp Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước công dân (CCCD)/Hộ chiếu trùng với thông tin đăng ký số thuê bao di động của khách hàng và số thuê bao di động phải có thời gian kích hoạt và sử dụng liên tục trong ít nhất 3 tháng liền kề tính đến thời điểm đăng ký mở và sử dụng dịch vụ Tiền di động.

Điều kiện, điều khoản sử dụng

- Khi đăng ký mở và sử dụng dịch vụ Tiền di động của MobiFone, khách hàng phải đồng ý với các điều kiện, điều khoản sử dụng dịch vụ Tiền di động trước khi sử dụng dịch vụ và các thông tin khác, bao gồm:
+ Các loại phí và lệ phí trong quá trình sử dụng dịch vụ.
+ Thông tin Chính sách hoàn trả tiền bao gồm điều kiện, thủ tục, thời gian và chi phí hoàn trả.
+ Thông tin Quyền và trách nhiệm của khách hàng; Nghĩa vụ của khách hàng trong trường hợp xảy ra sự cố, tổn thất, mất mát và các giao dịch lừa đảo; quy định bồi thường thiệt hại cho khách hàng do lỗi kỹ thuật của hệ thống, lỗi để lộ thông tin khách hàng và các lỗi khác của MobiFone.
+ Quy trình Giải quyết hoặc trả lời các khiếu nại, yêu cầu tra soát của khách hàng.

Đối với thuê bao chuyển mạng giữ số từ nhà mạng khác sang MobiFone:

Các thuê bao chuyển mạng thành công từ các mạng khác sang MobiFone đã đủ các điều kiện như sau:
• Thuê bao đang hoạt động hai chiều tại nhà mạng chuyển đi;
• Thông tin thuê bao chuyển mạng phải chính xác và đã được MobiFone định danh, xác thực theo các quy định của Chính phủ về đăng ký thuê bao di động.
Ngay sau khi chuyển mạng sang MobiFone, khách hàng sử dụng số thuê bao di động chỉ được đăng ký tài khoản Tiền di động tại Điểm kinh doanh của MobiFone khi chủ thuê bao cung cấp được bản sao kê lịch sử sử dụng tại nhà mạng chuyển đi để chứng minh số thuê bao di động có thời gian kích hoạt và sử dụng liên tục ít nhất trong 3 tháng liền kề tính đến thời điểm đăng ký mở và sử dụng dịch vụ Tiền di động.
Nếu chủ thuê bao không cung cấp được bản sao kê chứng minh lịch sử giao dịch tại nhà mạng chuyển đi, số thuê bao di động cần hoạt động liên tục trong ít nhất 3 tháng tại MobiFone tính đến thời điểm đăng ký mở và sử dụng dịch vụ Tiền di động.