Bùng nổ data - Đón hè sành điệu” cùng cơ hội sở hữu Samsung Galaxy S21 Ultra từ mobifoneGo

Bùng nổ data - Đón hè sành điệu” cùng cơ hội sở hữu Samsung Galaxy S21 Ultra từ mobifoneGo

calander
12/04/2022

“Bùng nổ data - Đón hè sành điệu” cùng cơ hội sở hữu Samsung Galaxy S21 Ultra từ mobifoneGo

 

Vừa lướt TikTok, Instagram, chơi game, hay xem phim với data không giới hạn, vừa có cơ hội nhận nhiều phần thưởng với chương trình “Bùng nổ data - Đón hè sành điệu”.

Trong những năm trở lại đây, TikTok đang "làm mưa làm gió" với rất nhiều xu hướng dành cho giới trẻ. Nó không đơn thuần là giải trí mà Tik Tok giờ đây được xem như là nơi để các bạn trẻ thể hiện phong cách, cá tính của mình.

Việt Nam là quốc gia có số lượng người dùng TikTok vào hàng cao nhất tại Đông Nam Á. Tính đến cuối tháng 3/2020, có 13 triệu người Việt sử dụng. Độ tuổi chủ yếu là học sinh, sinh viên từ 12-24 tuổi. Trung bình mỗi người dành 28 phút/ngày trên ứng dụng TikTok.

Nếu muốn sử dụng TikTok, có smartphone là chưa đủ mà phải trang bị thêm gói data. Tuy nhiên, trong trường hợp khách đăng ký gói nhỏ lẻ thì có thể chỉ xem hay đăng vài clip đã "mếu máo" vì data "bay sạch". Đừng lo, hiện nay đã công cụ để bạn vừa thỏa mãn giải trí mà vẫn không lo hết data đó là mobifoneGo.

 

 

MobifoneGo là cổng cung cấp data (3G/4G MobiFone) không giới hạn cho nhóm ứng dụng bạn cần. Tuỳ thuộc theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn đăng ký 3G/4G MobiFone với mobifoneGo để được sử dụng không giới hạn data tốc độ cao cho nhóm các ứng dụng yêu thích với mức cước phí trọn gói.

Với mobifoneGo, bạn không lo giới hạn tốc độ cao khi xem phim, cày video trên YouTube, FPT Play, Tik Tok, HTVC, THVLi…, không giới hạn 3G/4G tốc độ cao khi chơi Liên Quân Mobile, Boom, PUBG Mobile VN…, không giới hạn 3G/4G tốc độ cao khi sử dụng Instagram. Trò chuyện thoải mái với bạn bè nhờ mobifoneGo khi sử dụng Viber, Skype, Zalo, Whatsapp, hoặc làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi và sử dụng Gmail, Google Drive, Skype, Dropbox. Bên cạnh đó mobifoneGo còn thường xuyên đem tới các ưu đãi data 3G/4G vô cùng hấp dẫn.

Dịp hè 2021, từ 30/6/2021 đến hết ngày 27/9/2021, MobiFone dành tặng chương trình khuyến mại "Bùng nổ data - Đón hè sành điệu" dành cho các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone.

Chương trình sẽ có các giải thưởng ngày, tuần, chung cuộc. Trong đó có 270 giải ngày, mỗi giải được cộng 50.000 đồng vào tài khoản. Giải tuần có 26 giải, mỗi giải được cộng 100.000 đồng vào tài khoản. Còn giải chung cuộc có 1 giải với cơ hội nhận Samsung Galaxy S21 Ultra 128GB trị giá 25,99 triệu đồng.

Giải ngày:

Mỗi ngày, hệ thống sẽ lựa chọn ra 03 thuê bao đăng ký thành công gói dịch vụ mobifoneGo thuộc CTKM có thứ tự (n): 18, 28, 58 trong ngày để trao giải.

Giải tuần:

Mỗi tuần, hệ thống sẽ lựa chọn ra 02 thuê bao đăng ký thành công gói dịch vụ mobifoneGo bất kỳ thuộc CTKM có thứ tự (n): 65, 95 trong tuần để trao giải.

Giải chung cuộc:

Tại thời điểm kết thúc chương trình khuyến mại, hệ thống lựa chọn ra 01 Thuê bao có số điểm tích cao thứ 66 trong toàn bộ CTKM để trao giải.

Chi tiết CTKM vui lòng xem tại https://mobifonego.vn/ttkm hoặc liên hệ Hotline 9090.