MobiFone cảnh báo rủi ro từ hành vi mua bán, cho thuê, cho mượn tài khoản

MobiFone cảnh báo rủi ro từ hành vi mua bán, cho thuê, cho mượn tài khoản

calander
01/12/2022

Qua quá trình điều tra các vụ án liên quan đến hoạt động sử dụng không gian mạng, thiết bị công nghệ cao lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cơ quan công an phát hiện các đối tượng gian lận sử dụng tài khoản không chính chủ (thuê người khác mở, mua tài khoản hoặc lừa đảo chiếm đoạt tài khoản của người khác) để thực hiện và che giấu các hành vi vi phạm pháp luật, bao gồm nhưng không giới hạn: Nhận tiền lừa đảo, gian lận, rửa tiền; Chuyển nhận tiền đánh bạc, cá độ bóng đá hoặc các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Để bảo vệ thông tin cá nhân của mình, tránh việc phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với các hành vi vi phạm pháp luật, MobiFone Money khuyến cáo tới khách hàng:

  1. Không thực hiện hành vi bán, cho thuê, cho mượn tài khoản cá nhân.
  2. Không cung cấp thông tin cá nhân, mật khẩu đăng nhập các dịch vụ MobiFone Money, và mã OTP cho bất kỳ ai, dưới bất kỳ hình thức nào
  3. Không sử dụng hoặc tạo điều kiện cho các đối tượng sử dụng dịch vụ MobiFone Money để thực hiện các giao dịch liên quan đến hoạt động cờ bạc, cá độ bóng đá và các mục đích bất hợp pháp.

Khi có bất kỳ nghi vấn liên quan đến hành vi mua bán, trao đổi trái phép thông tin tài khoản, khách hàng cần liên hệ ngay cơ quan công an nơi gần nhất, hoặc liên hệ với MobiFone Money theo kênh chính thức tại https://www.mobifonemoney.vn/lien-he