Các Điều Kiện Sử Dụng Mobile Money Hiện Nay

Các Điều Kiện Sử Dụng Mobile Money Hiện Nay

02/11/2022

comment 0 vote 0

Muốn dùng Tiền di động để thanh toán trực tuyến nhưng bạn vẫn chưa biết điều kiện sử dụng Mobile Money là gì? Tham khảo ngay bài viết của MobiFone Money để biết chính xác các yêu cầu và điều kiện sử dụng dịch vụ này nhé!

1. Đối tượng sử dụng dịch vụ Tiền di động của MobiFone Money

Mobile Money hay còn gọi là Tiền di động về bản chất là một công cụ hỗ trợ hình thức thanh toán trực tuyến. Dịch vụ Tiền di động có giá trị chuyển đổi tương đương tiền mặt theo tỷ lệ 1:1. Người dùng có thể dùng số dư trong tài khoản Tiền di động để thanh toán trực tuyến các hoá đơn tiêu dùng như điện, nước, khoản vay, Internet, truyền hình, nạp tiền điện thoại,... một cách dễ dàng.

Điều kiện sử dụng Mobile Money
Các đối tượng có thể sử dụng Mobile Money

Hiện nay, dịch vụ Tiền di động đang được phát triển rộng rãi hỗ trợ người dùng có nhu cầu thanh toán online. Và với ứng dụng MobiFone Money, chỉ cần là người dùng sử dụng thuê bao di động MobiFone hoặc thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone là đều có thể đăng ký và sử dụng được

>>>> XEM THÊM: Ví điện tử MobiFone Pay - Trải nghiệm thanh toán tối ưu

2. Phạm vi sử dụng dịch vụ Tiền di động

Các đối tượng đủ điều kiện sử dụng Mobile Money khi đăng ký tài khoản sẽ được cung cấp thông tin về phạm vi sử dụng dịch vụ Tiền di động, cụ thể:

 • Dịch vụ Mobile Money chỉ được áp dụng cho các giao dịch đảm bảo tính hợp pháp theo quy định của pháp luật.
 • Khách hàng có thể sử dụng Mobile Money để chuyển tiền thanh toán cho các giao dịch tiêu dùng, sinh hoạt hằng ngày có giá trị nhỏ.
 • Đặc biệt, người dùng Mobile Money không được thực hiện các giao dịch thanh toán vượt ra khỏi phạm vi quốc gia.
Điều kiện sử dụng Mobile Money
Phạm vi sử dụng các dịch vụ của Mobile Money

3. Hạn mức tối đa cho mỗi giao dịch trên tài khoản Tiền di động

MobiFone Money áp dụng hạn mức giao dịch các dịch vụ như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, rút tiền, thanh toán... bằng tài khoản Tiền di động, cụ thể như sau:

 • Dịch vụ nạp/rút/chuyển tiền có hạn mức tối đa GD/ngày lên đến 50.000.000 VNĐ.
 • Dịch vụ thanh toán hàng hoá dịch vụ với hạn mức tối đa là 10.000.000 VNĐ/ngày
 • Dịch vụ nạp tiền từ tài khoản Ví điện tử vào tài khoản Tiền di động được thực hiện giao dịch tối đa là 500 lần/ngày
 • Các dịch vụ rút/chuyển tiền/thanh toán hàng hoá dịch vụ được thực hiện giao dịch tối đa là 100 lần/ngày

4. Điều kiện đăng ký dịch vụ Mobile Money

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ như hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến như Tiền di động là rất phổ biến. Và để tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ này, người dùng cần đáp ứng những điều kiện sử dụng Mobile Money sau đây:

 • Cá nhân muốn đăng ký và sử dụng dịch vụ Tiền di động cần cung cấp đầy đủ CMND/CCCD/Hộ chiếu trùng với thông tin của người sử dụng.
 • Thuê bao di động MobiFone khi đăng ký cần đảm bảo có thời gian kích hoạt và sử dụng ít nhất 3 tháng tính đến thời điểm đăng ký dịch vụ Tiền di động.
 • Mỗi thuê bao di động MobiFone chỉ có thể đăng ký được duy nhất 1 tài khoản Tiền di động trên hệ thống MobiFone Money.
Điều kiện sử dụng Mobile Money
Điều kiện để đăng ký sử dụng Mobile Money

5. Các hành vi không được phép khi sử dụng dịch vụ Mobile Money

Khi đăng ký và sử dụng Mobile Money, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng, tiện ích, ưu đãi từ dịch vụ. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý các hành vi không được phép khi sử dụng dịch vụ Mobile Money:

 • Không sử dụng tài khoản Mobile Money cho các mục đích ngoài việc nạp tiền, rút tiền, thanh toán được quy định theo pháp luật.
 • Không cung ứng hay sử dụng tài khoản Mobile Money nhằm mục đích thực hiện các giao dịch vi phạm pháp luật như rửa tiền, khủng bố, lừa đảo,....
 • Không được thuê, cho thuê, cho mượn hay mua bán tài khoản Mobile Money, thông tin cá nhân của tài khoản.

Trên đây là các điều kiện sử dụng dịch vụ Mobile MoneyMobiFone Money cung cấp cho bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể giải đáp được nhiều thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ Tiền di động.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: