Rút Tiền Từ Ví Điện Tử MobiFone Pay Siêu Đơn Giản

Rút Tiền Từ Ví Điện Tử MobiFone Pay Siêu Đơn Giản

09-10-2022

comment 0 vote 0

Rút tiền từ ví điện tử là dịch vụ gì? Tính năng này sẽ cho phép bạn rút tiền từ ví về lại tài khoản ngân hàng liên kết vô cùng tiện lợi. Đăng ký dịch vụ MobiFone Pay tìm hiểu chi tiết các bước rút tiền đơn giản ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Dùng ví điện tử MobiFone Pay có rút tiền được không?

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ ví điện tử của MobiFone Money nếu bạn đã liên kết tài khoản ví điện tử với thẻ ghi nợ/tài khoản ngân hàng. Một đặc quyền nữa khi rút tiền trên MobiFone Money đó là bạn không bị mất phí khi rút tiền nếu ngân hàng liên kết của bạn thuộc một trong các ngân hàng sau: VietcomBank, SacomBank, BIDV, VietinBank... Với những lợi ích này bạn hãy yên tâm khi nạp tiền vào ví điện tử MobiFone Pay để có thể sử dụng tất cả các dịch vụ hỗ trợ thanh toán nhé.

cách rút tiền từ ví điện tử
Rút tiền từ ví điện tử MobiFone Pay rất đơn giản

2. Hướng dẫn rút tiền từ ví điện tử MobiFone Pay

Khi sử dụng ứng dụng MobiFone Money, bạn có thể thực hiện các cách rút tiền từ ví điện tử về thẻ ghi nợ/tài khoản ngân hàng sau:

  • Bước 1: Tại giao dịch chính của ứng dụng MobiFone Money, bạn chọn mục "Rút tiền" thuộc dịch vụ "Ví điện tử".
cách rút tiền từ ví điện tử
Thao tác tại trang chủ ứng dụng MobiFone Money
  • Bước 2: Nhập số tiền cần rút và chọn tài khoản nhận, sau đó chọn "Tiếp tục".
  • Bước 3: Kiểm tra thông tin giao dịch và chọn "Rút tiền".
rút tiền từ ví điện tử
Kiểm tra lại thông tin giao dịch 
  • Bước 4: Nhập mã xác thực OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký.
rút tiền từ ví điện tử
Nhập mã OTP để kết thúc giao dịch
  • Bước 5: Giao dịch thành công.
rút tiền từ ví điện tử có được không
Màn hình hiện thông báo rút tiền thành công

 

3. Biểu phí rút tiền từ ví điện tử của MobiFone Money

Sau đây là bảng biểu phí dành cho khách hàng muốn rút tiền từ MobiFone Money để bạn có thể dễ dàng theo dõi và sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng.

STT

Nội dung giao dịch 

Phí giao dịch

1

Từ tài khoản Ví điện tử MobiFone Pay về tài khoản thanh toán/thẻ ghi nợ nội địa của khách hàng tại ngân hàng (đã liên kết với Ví điện tử MobiFone Pay) 

Miễn phí

2

Từ tài khoản Ví điện tử MobiFone Pay về tài khoản thanh toán/thẻ ghi nợ nội địa của khách hàng tại ngân hàng (chưa liên kết với Ví điện tử MobiFone Pay) 

2.200 VNĐ/GD

4. Những lưu ý cần biết khi rút tiền khỏi ví điện tử

Rút tiền qua ví điện tử là tính năng được thao tác vô cùng đơn giản. Tuy nhiên để quá trình rút tiền xảy ra thuận lợi, bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau:

  • Nếu rút tiền từ ví điện tử MobiFone Pay, bạn sẽ có hạn mức tối thiểu và tối đa cho mỗi lần giao dịch. Các hạn mức rút tiền của ví điện tử như sau:

STT

Nội dung GD

Giá trị tối thiểu/GD

Giá trị tối đa/GD

Số lần GD tối đa/ngày

Hạn mức GD/ngày

Hạn mức GD/tháng

I

Tài khoản cá nhân

1

Từ tài khoản Ví điện tử về tài khoản thanh toán/thẻ ghi nợ nội địa của khách hàng tại ngân hàng chưa kết nối trực tiếp với Ví điện tử

50.000

5.000.000

05

50.000.000

100.000.000

2

Từ tài khoản Ví điện tử về tài khoản thanh toán/thẻ ghi nợ nội địa của khách hàng tại ngân hàng có kết nối trực tiếp với Ví điện tử

50.000

5.000.000

05

50.000.000

100.000.000

II

Tài khoản thay đổi thiết bị sử dụng MobiFone Money trong vòng 24h (Tính từ thời điểm thay đổi cuối cùng)

1

Từ tài khoản Ví điện tử về tài khoản thanh toán/thẻ ghi nợ nội địa của khách hàng tại ngân hàng chưa kết nối trực tiếp với Ví điện tử

50.000

2.000.000

05

10.000.000

50.000.000

2

Từ tài khoản Ví điện tử về tài khoản thanh toán/thẻ ghi nợ nội địa của khách hàng tại ngân hàng có kết nối trực tiếp với Ví điện tử

50.000

2.000.000

05

10.000.000

50.000.000

  • Mỗi giao dịch rút tiền sẽ có 1 mã OTP gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản để xác nhận giao dịch.

>>>> XEM THÊM: Mở ví điện tử không cần tài khoản ngân hàng tiện dụng nhất

5. Làm thế nào khi không rút tiền từ ví điện tử được?

Nếu xảy ra lỗi khi thực hiện thao tác rút tiền trên ví điện tử MobiFone Pay trên hệ sinh thái tài chính số MobiFone Money, bạn có thể tham khảo một số cách xử lý sau: Kiểm tra lại đường truyền Internet đang sử dụng có ổn định khi thực hiện giao dịch rút tiền hay không. Nếu lỗi do mạng, hãy lựa chọn các kết nối wifi hoặc 4G tốt hơn, sau đó sử dụng lại dịch vụ rút tiền.

Liên hệ hotline của ví điện tử MobiFone Pay để được hỗ trợ khi bạn đã thực hiện cách trên nhưng không thành công. Số tổng đài MobiFone Money là 9090 (200đ/phút) hoặc 1800 1090 (miễn phí).

rút tiền từ ví điện tử là gì
Kiểm tra lại đường truyền Internet

Trên đây là thông tin về các bước rút tiền từ ví điện tử siêu đơn giản, dễ dàng. Hy vọng các chia sẻ này phần nào đã làm rõ các thắc mắc đến bạn. MobiFone Money sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những dịch vụ thanh toán thuận tiện nhất.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: