Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu MobiFone Money Chi Tiết

Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu MobiFone Money Chi Tiết

06-11-2022

comment 6 vote 6

Bạn muốn thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền trên ví điện tử nhưng lại không nhớ mật khẩu để đăng nhập? Cách lấy lại mật khẩu MobiFone Money như thế nào? Để tìm hiểu chi tiết các bước lấy lại mật khẩu, mời bạn theo dõi bài viết của MobiFone Money dưới đây nhé!

1. Các bước lấy lại mật khẩu tài khoản MobiFone Money chi tiết

Dịch vụ Ví điện tử của MobiFone Money ngày càng được đông đảo khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, có không ít khách hàng gặp sự cố quên mật khẩu khi sử dụng ví điện tử. Nếu bạn cũng gặp trường hợp quên mật khẩu khi đăng nhập thì cũng không cần quá lo lắng. Dưới đây là các bước hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu đăng nhập MobiFone Money đơn giản và hoàn toàn miễn phí:

 • Bước 1: Tại giao diện chính của MobiFone Money, bạn nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản. Sau đó bạn bấm chọn "Quên mật khẩu".
cách lấy lại mật khẩu MobiFone Money đơn giản
Bấm Quên mật khẩu tại giao diện chính của ứng dụng
 • Bước 2: Sau khi xác nhận, hệ thống sẽ gửi về thông báo để chắc chắn rằng bạn muốn đổi mật khẩu, lúc này bạn hãy chọn vào mục "Đồng ý".
cách lấy lại mật khẩu MobiFone Money nhanh chóng
Xác nhận Đồng ý đổi mật khẩu
 • Bước 3: Tiến hành trả lời các câu hỏi để xác thực tài khoản. Nếu bạn chưa thực hiện bất kỳ một giao dịch nào trên tài khoản thì bấm chọn "Chưa giao dịch".
cách lấy lại mật khẩu đơn giản
Trả lời các câu hỏi để xác thực tài khoản
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi một dãy mã xác thực OTP qua số điện thoại của bạn, bạn hãy nhập mã xác thực đó vào khung "Xác thực tài khoản".
cách lấy lại mật khẩu chi tiết nhất
Nhập mã xác thực OTP
 • Bước 5: Chọn lại mật khẩu mới. Lưu ý mật khẩu phải đảm bảo đủ 6 chữ số.
cách lấy lại mật khẩu MobiFone Money
Nhập lại mật khẩu mới
 • Bước 6: Nhập lại mật khẩu mới vào ô "Xác nhận mật khẩu". Nếu mật khẩu đúng, hệ thống sẽ thông báo rằng bạn đã đổi mật khẩu thành công. Cuối cùng, bạn chọn vào ô "Đồng ý" để kết thúc quy trình.
cách lấy lại mật khẩu khi dùng MobiFone Money
Chọn Đồng ý để kết thúc quy trình

>>>> XEM THÊM: Cách tạo ví tiền di động đơn giản, nhanh chóng.

2. Điều kiện bắt buộc để có thể lấy lại được mật khẩu

Trước khi áp dụng cách lấy lại mật khẩu MobiFone Money trên thì bạn cần đáp ứng được theo các điều kiện như sau:

 • Số thuê bao điện thoại/Số tài khoản MobiFone Money yêu cầu lấy mật khẩu phải là số thuê bao đã đăng ký tài khoản trên MobiFone Money trước đó.
 • Không nhập mật khẩu sai quá 5 lần vì lúc đó tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời. Khi tài khoản bị khoá, bạn cần liên hệ đến tổng đài qua số điện thoại 9090 hoặc 1800 1090, để được nhân viên CSKH của MobiFone Money hỗ trợ.
cách lấy lại mật khẩu MobiFone Money chi tiết nhất
Điều kiện bắt buộc để có thể lấy lại được mật khẩu

3. Lưu ý khác cần biết khi muốn lấy lại mật khẩu

Dưới đây là một số lưu ý khác mà bạn cần biết khi muốn lấy lại mật khẩu MobiFone Money nhanh nhất:

 • Nếu bạn đã dùng cách lấy lại mật khẩu MobiFone Money đã được hướng dẫn ở trên nhưng vẫn không thể đăng nhập lại thành công vào ứng dụng MobiFone Money thì bạn có thể liên hệ tổng đài CSKH qua số điện thoại 9090 hoặc 18001090 để được hướng dẫn chi tiết.
 • MobiFone Money khuyến nghị khách hàng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu 3 tháng 1 lần để bảo vệ tài khoản của mình. Trong trường hợp khách hàng nghi ngờ có kẻ gian đang truy cập vào tài khoản của mình thì nên đổi mật khẩu ngay lập tức.
 • Bạn nên đặt mật khẩu có độ bảo mật cao, đặc biệt cần tránh sử dụng các mật khẩu liên quan đến ngày tháng năm sinh, số điện thoại bất kỳ, … Bạn cũng không nên đặt mật khẩu có 6 số trùng nhau hoặc 6 số liên tiếp.
cách lấy lại mật khẩu MobiFone Money dễ dàng
Lưu ý khác cần biết khi muốn lấy lại mật khẩu

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách lấy lại mật khẩu MobiFone Money. Nếu bạn vẫn chưa đăng nhập được vào tài khoản ví điện tử MobiFone Pay của mình thì hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn của chúng tôi ngay nhé.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: