Cách xóa tài khoản MobiFone Money vĩnh viễn chi tiết nhất

Cách xóa tài khoản MobiFone Money vĩnh viễn chi tiết nhất

07/11/2022

comment 1 vote 1

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng phải tìm cách xóa tài khoản MobiFone Money. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể xóa tài khoản vĩnh viễn thì không phải ai cũng biết cách thực hiện. Thấu hiểu được nhu cầu này, MobiFone Pay sẽ hướng dẫn cho quý khách cách xóa tài khoản cá nhân chi tiết nhất. Xin mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây!

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Tiền di động MobiFone Money - Tối ưu trải nghiên thanh toán

1. Hướng dẫn cách xóa tài khoản MobiFone Money

Khi xóa tài khoản ví điện tử MobiFone Pay trên hệ sinh thái tài chính số MobiFone Money, mọi cuộc giao dịch, lịch sử, dữ liệu,... cá nhân của bạn sẽ được xóa khỏi thiết bị, hệ thống dịch vụ. Tuy nhiên, theo quy định chủ tài khoản không thể tự thực hiện cách xoá tài khoản MobiFone Money trên điện thoại. Muốn xoá tài khoản vĩnh viễn, người dùng cần liên hệ bộ phận CSKH của MobiFone Money thông qua số HOTLINE 18001090 để được hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra, khách hàng có thể trực tiếp đến điểm giao dịch của MobiFone để được hỗ trợ.

cách xóa tài khoản MobiFone Money
Hướng dẫn cách xóa tài khoản MobiFone Money chi tiết

Có thể nói, một tài khoản MobiFone Money bao gồm nhiều thông tin quan trọng của chủ tài khoản. Vậy nên, trước khi xóa tài khoản, khách hàng cần đăng xuất tài khoản ra khỏi thiết bị di động. Thao tác đăng xuất cũng sẽ được hướng dẫn cụ thể trong bài viết này. Xin mời các bạn theo dõi các mục tiếp theo để biết thêm thông tin.

>>>> QUAN TÂM THÊM: Hướng dẫn cách thay đổi thông tin tài khoản MobiFone Money

2. Hướng dẫn đăng xuất tài khoản MobiFone Money

Đăng xuất là bước đầu tiên khách hàng cần ghi nhớ khi muốn tìm cách xóa tài khoản MobiFone Money. Dưới đây là chi tiết các bước đăng xuất tài khoản MobiFone Money:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ ứng dụng, chọn “Tài khoản”
cách xóa tài khoản MobiFone Money
Vào mục Tài khoản
  • Bước 2: Chọn vào mục “Cài đặt”
cách xóa tài khoản MobiFone Money
Chọn “Cài đặt”
  • Bước 3: Chọn tiếp mục “Đăng xuất”
cách xóa tài khoản MobiFone
Chọn “Đăng xuất”

Như vậy, chỉ với ba bước đơn giản, khách hàng đã có thể thực hiện đăng xuất khỏi ứng dụng MobiFone Money. Thực hiện đăng xuất tài khoản sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trước khi đem máy ra các cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ thực hiện cách xóa tài khoản MobiFone Money.

3. Lưu ý cần biết trước khi xóa tài khoản MobiFone Money

Việc tìm cách xóa tài khoản MobiFone Money rất nhanh chóng và đơn giản. Thế nhưng, khi đã quyết định xóa tài khoản, khách hàng lưu ý một số vấn đề sau:

  • Đầu tiên, khi đã hủy tài khoản MobiFone Money, khách hàng sẽ không thể khôi phục lại các thông tin lịch sử tài khoản cá nhân trước đó..
  • Xóa tài khoản MobiFone Money đồng nghĩa với việc khách hàng không thể sử dụng cả hai dịch vụ Ví điện tử và Tiền di động.
cách xóa tài khoản MobiFone
Những lưu ý khi xóa tài khoản MobiFone Money

Bên cạnh đó, MobiFone Money cũng có thể khóa hoặc hủy tài khoản của khách hàng trong 2 trường hợp:

  • Trường hợp đầu tiên xảy ra khi khách hàng là người yêu cầu hệ thống xóa tài khoản. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên MobiFone sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện xóa tài khoản cho khách hàng. Đây là trường hợp phổ biến nhất và MobiFone chỉ thực hiện khi khách hàng có nhu cầu.
  • Trường hợp thứ hai xảy ra khi hệ thống nghi ngờ tài khoản khách hàng đang bị xâm nhập hoặc tài khoản của khách hàng cho thấy dấu hiệu của các hành vi vi phạm pháp luật như rửa tiền, lừa đảo,... Trong trường hợp này, MobiFone sẽ tự động khóa hoặc hủy tài khoản cho khách hàng nhằm mục đích bảo vệ tài khoản cá nhân của khách hàng.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến cách xóa tài khoản MobiFone Money chi tiết nhất. Hy vọng rằng những thông tin mà MobiFone Money mang đến sẽ khiến khách hàng hiểu hơn về cách thức đăng xuất và xóa tài khoản. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp miễn phí, tận tình.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: