Có Thể Thay Đổi Số Điện Thoại MobiFone Money Được Không?

Có Thể Thay Đổi Số Điện Thoại MobiFone Money Được Không?

12/11/2022

comment 0 vote 0

Nếu muốn thay đổi số điện thoại MobiFone Money thì cần thực hiện thao tác gì? MobiFone Money có cho phép đổi số điện thoại cho tài khoản đang sử dụng không? Mời bạn đến với bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc này nhé!

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Tiền di động MobiFone Money - Tối ưu trải nghiệm thanh toán

1. Hướng dẫn thay đổi số điện thoại MobiFone Money tại điểm giao dịch MobiFone

Hiện nay, ứng dụng ví điện tử MobiFone Pay chưa hỗ trợ thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản MobiFone Money. Thực chất, việc đổi số điện thoại đăng ký tài khoản MobiFone Money chính là huỷ tài khoản cũ và đăng ký mới tài khoản theo số điện thoại mới. Nếu bạn đổi số thuê bao mới thì cần liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng tại điểm giao dịch của MobiFone để được hỗ trợ hướng dẫn kịp thời.

thay đổi số điện thoại mobifone money
Hướng dẫn các bước thay đổi số điện thoại MobiFone Money tại điểm giao dịch

Để giúp bạn tiến hành thay đổi số điện thoại MobiFone Money một cách thuận tiện nhất tại điểm giao dịch, sau đây là các bước hướng dẫn chi tiết:

  • Bước 1: Tìm địa chỉ và đến địa điểm giao dịch MobiFone gần nhất.
  • Bước 2: Gặp nhân viên hỗ trợ và yêu cầu thay đổi thông tin về số điện thoại đăng ký tài khoản MobiFone Money
  • Bước 3: Nhân viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc và hướng dẫn bạn chi tiết về cách hủy tài khoản MobiFone Money hiện tại.
  • Bước 4: Đăng ký lại tài khoản MobiFone Money theo số thuê bao mới và hoàn tất quy trình thay đổi.

Lưu ý: Nếu tài khoản MobiFone Money vẫn còn số dư trong tài khoản thì khách hàng cần rút hết tiền về tiền mặt hoặc về tài khoản ngân hàng đã liên kết, sau đó tiến hành hủy và đăng ký mới tài khoản.

2. Quy định tài khoản MobiFone Money đổi chủ/chuyển quyền

Khi bạn huỷ dùng số thuê bao hoặc chuyển quyền sở hữu số thuê bao, đồng nghĩa tài khoản MobiFone Money của bạn sẽ bị khoá hoặc bị huỷ vì tài khoản không chính chủ. Dưới đây là quy định dành cho tài khoản khi đổi chủ/chuyển quyền:

  • Khi số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản MobiFone Money bị đổi chủ/chuyển quyền, thì hệ thống sẽ ngay lập tức báo dừng hoạt động tài khoản MobiFone Money đồng thời tài khoản đó sẽ bị tạm khóa.
  • Để xác thực hay kích hoạt lại tài khoản, bạn cần đến điểm giao dịch kiểm tra thông tin tài khoản và cập nhật lại các giấy tờ liên quan theo quy định hiện hành.
thay đổi số điện thoại MobiFone Money
Những quy định của tài khoản MobiFone Money bạn nên biết

3. Hủy tài khoản MobiFone Money có đăng ký lại được không?

Trong trường hợp, bạn đã hủy tài khoản MobiFone Money trước đó thì tài khoản đó sẽ bị khoá vĩnh viễn và không thể khôi phục lại được.

4. Những câu hỏi thường gặp

4.1. Thay đổi số điện thoại đăng ký MobiFone Money như thế nào?

Hiện nay trên ứng dụng MobiFone Money không cung cấp dịch vụ đổi số điện thoại. Nếu bạn đổi số thuê bao di động thì đồng nghĩa bạn cần tạo 1 tài khoản MobiFone Money mới để sử dụng. Để thực hiện thay đổi tài khoản, bạn cần đến cửa hàng MobiFone gần nhất và nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ các bước chi tiết nhé.

4.2. Tôi có thể khôi phục lại tài khoản MobiFone Money bị khoá do đổi chủ/chuyển quyền không?

MobiFone Money sẽ tự động khoá tài khoản nếu phát hiện thông tin tài khoản chưa chính xác. Đây cũng là cách mà MobiFone Money để bảo vệ tài khoản khách hàng. Để khôi phục tài khoản bị khoá, bạn có thể gọi cho bộ phận CSKH của MobiFone Money: 9090 (200đ/phút) hoặc 18001090 (miễn phí).

4.3. Tôi có thể khôi phục tài khoản MobiFone Money đã xoá trước đó hay không?

Nếu bạn hủy tài khoản MobiFone Money thì tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống dịch vụ và không thể khôi phục lại được. Trong trường hợp muốn đăng ký sử dụng lại dịch vụ thì cần tạo tài khoản mới hoàn toàn.

Thông qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đã nắm được cách thay đổi số điện thoại MobiFone Money thuận tiện nhất cho mình. Hãy ghé thăm website của MobiFone Money để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn bạn đã đọc hết nội dung bài viết này.

>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: